Al Hilal phủ nhận Lionel Messi đã ký thỏa thuận

Cập nhật ngày 12/5/2023 – 16:19

Al Hilal phủ nhận rằng ông đã có một thỏa thuận để ký hợp đồng với Lionel Messi, theo tờ báo “Mundo Deportivo”. Mặc dù vậy, CLB Ả-rập Xê-út không giấu mong muốn đặt kỳ vọng vào ngôi sao người Argentina ở mùa giải tới.

Á quân Club World Cup cam kết sẽ để các mục tiêu khác trên thị trường “chờ đợi” và sẽ làm mọi cách để ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina. Hoạt động chiêu mộ ngôi sao được chứng nhận bởi chính chính phủ Saudi Arabia, vốn coi Messi là cánh cửa để đăng cai World Cup 2030.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Một mục tiêu khác của Al Hilal là tiền vệ Sergio Busquets, người đã tuyên bố rời Barcelona và sẽ khám phá các lựa chọn của mình trong kỳ chuyển nhượng. Ngoài việc trở thành mục tiêu của các đội bóng Ả Rập, cầu thủ người Tây Ban Nha còn nhận được sự quan tâm của các CLB tại Mỹ.

Ngoài Ả Rập Xê Út, Barcelona là một trong những điểm đến khả dĩ của Lionel Messi ở mùa giải tới, mặc dù câu lạc bộ sẽ phải thực hiện một số điều chỉnh tài chính đối với tài khoản của anh ấy. Nhiều khả năng các culé sẽ phải thanh lý một số món đồ để có thể chứa được sự xuất hiện của chiếc áo số 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *