Arsenal quan tâm đến việc ký hợp đồng với các cầu thủ của Manchester City

Tờ báo Bồ Đào Nha “A Bola” đã tuyên bố, vào sáng thứ Sáu này, rằng vũ khí sẽ quan tâm đến việc ký hợp đồng với những người chơi khác từ thành phố Manchester. Sau khi chiêu mộ Gabriel Jesus và Zinchenko trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua ở châu Âu, huấn luyện viên Mikel Arteta của Pháo thủ muốn tăng cường cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha João Cancelo cho mùa giải tới.

Cancelo được The Citizens cho Bayern Munich mượn, nhưng vẫn chưa tìm được thứ bóng đá tốt nhất của mình ở Bavaria và sẽ trở lại Man City vào cuối mùa giải 2022-23. Đức có tùy chọn mua 70 triệu euro trong hợp đồng của họ, nhưng nó không có khả năng được kích hoạt. Từ những bất đồng trong kế hoạch của Guardiola, Arsenal đã biến đội bóng Bồ Đào Nha thành mục tiêu mới của mình.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Ngay trước trận derby với Pháo thủ, Cancelo biết tin mình sẽ bị HLV Man City cất trên băng ghế dự bị trận thứ ba liên tiếp. Cầu thủ này không hài lòng với thông tin này và tranh cãi với Pep vì muốn chơi tay đôi, nhưng điều đó đã không xảy ra. Đổi lại, với cửa sổ mùa đông đang diễn ra, Hội đồng quản trị Anh đã hành động nhanh chóng để nhả João cho Bayerntránh ảnh hưởng đến phòng thay đồ của đội sẽ tăng lên trong các tuần tiếp theo.

Hiện trị giá 60 triệu euro, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã ghi 9 bàn và có 22 đường kiến ​​tạo sau 154 trận cho Man City. Đối với Bayern, chỉ có 18 trận, với một bàn thắng và năm pha kiến ​​​​tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *