Atletico Madrid ra mắt áo đấu mới nhân kỷ niệm 120 năm thành lập

Cập nhật ngày 26/4/2023 – 11:31 sáng

Thứ Tư tuần này, ngày 26 tháng 4, Atlético Madrid hoàn thành 120 năm lịch sử và vào sân để kỷ niệm ngày. Đội đối mặt với Mallorca tại Cívitas Metropolitano cho vòng 31 giải vô địch Tây Ban Nha và sẽ mặc đồng phục tôn vinh nguồn gốc của colchoneras.

Bộ này giống với bộ được sử dụng trong những ngày đầu thành lập câu lạc bộ. Không giống như tiêu chuẩn hiện tại, đã tạo ra biệt danh “colchoneros”, đồng phục có màu xanh lam và trắng vì nó được mua từ Blackburn, Anh. Tuy nhiên, vào năm 1911, một người đại diện đã đến Anh để lấy một lô quần áo thi đấu mới và cuối cùng đã mua áo đấu của Sunderland, có màu đỏ và trắng, đã trở thành thương hiệu của câu lạc bộ, đồng thời giữ lại quần soóc và tất màu xanh lam, những thứ vẫn còn tồn tại cho đến nay. ngày.

Đối với thứ tư này, kế hoạch thống nhất sau đây. Một sọc chia đôi chiếc áo sơ mi, trắng và xanh lam, với tay áo màu xanh lam và cổ áo tròn. Nike, nhà cung cấp của Atleti, vẫn duy trì truyền thống quần đùi và tất xanh.

Griezmann tạo dáng với bộ đồng phục mới (Ảnh: Breeding/Twitter)

+ Xem lịch thi đấu La Liga

Cơ hội vô địch còn xa, Atleti đặt mục tiêu vượt mặt đối thủ Real Madrid và đứng thứ hai trong Giải vô địch Tây Ban Nha. Do đó, anh ấy muốn đánh bại Mallorca mà không sợ hãi vào tối thứ Tư này. Bên cạnh cuộc chiến, trận đấu hứa hẹn sẽ ghi dấu ấn với bữa tiệc mãn nhãn dành cho người hâm mộ, với hơn 60 nghìn lá cờ, cùng sự góp mặt của những thần tượng lịch sử của CLB như Luís Pereira, Fernando Torres và David Villa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *