Bán độ đại gia Anh có thể đưa Neymar về Ngoại hạng Anh; hiểu

Neymar có thể sẽ ra đi Paris Saint Germain và, theo một số nguồn báo chí Anh, chẳng hạn như tờ “The Sun”, số phận của Brazil có thể là Manchester United. Khả năng ra đi của ngôi sao có thể được tiếp thêm sức mạnh do quá trình bán đội bóng Anh cho Sheikh Jassim Bin Hamad Al Thani, chủ sở hữu của Ngân hàng Qatar, người cũng tự mình kiểm soát PSG.

Theo “AFP”, sheikh đã tăng lời đề nghị và gia đình Glazer, chủ sở hữu hiện tại của câu lạc bộ Anh, sẽ sẵn sàng đàm phán việc mua bán. Tỷ phú người Anh Sir Jim Ratcliffe, CEO của INEOS (một công ty đa quốc gia trong ngành hóa chất) cũng muốn mua lại Manchester United từ tay các ông chủ người Mỹ.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Theo “Sky Sports” ở Vương quốc Anh, đề xuất của Al Thani là khoảng 5,7 tỷ euro (tương đương 30,5 tỷ R$, theo tỷ giá hối đoái hiện tại), bên cạnh quyền kiểm soát 100% câu lạc bộ và cải tạo để hiện đại hóa Old Trafford. Điều có thể cân nhắc lời đề nghị của Qatar là dự án giảm nợ của Manchester United, vốn đã tích lũy dưới sự quản lý của Glazer trong 18 năm qua, bên cạnh những khoản đầu tư khổng lồ vào bóng đá.

Neymar có thể rời PSG sang Anh (Ảnh: GUILLAUME SOUVANT/AFP)

+ Ancelotti nhận ra sai lầm của Real Madrid, ra tối hậu thư cho đội bóng Brazil

Một phần của khoản đầu tư này sẽ được thể hiện bằng việc ký hợp đồng với Neymar, điều này sẽ được tạo điều kiện thuận lợi bởi ban quản lý của người theo đạo Hồi. Án phạt chấm dứt hợp đồng của cầu thủ người Brazil với PSG là 250 triệu euro, điều này sẽ không thành vấn đề bởi việc chuyển nhượng của cầu thủ được thực hiện bởi một câu lạc bộ thuộc cùng tập đoàn quản lý. Neymar còn hợp đồng với đội bóng Paris đến năm 2025.

Do dính chấn thương mắt cá nên Neymar sẽ không thi đấu trở lại ở mùa giải 2022/23. Đối với PSG ở giải Ligue 1 hiện tại, cầu thủ người Brazil đã có 13 bàn thắng và 11 pha kiến ​​tạo sau 20 trận đã đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *