Báo chí cho biết PSG đang theo dõi tình hình của Vini Jr tại Real Madrid và quan tâm đến tiền đạo người Brazil.

Tờ báo “Sport” của xứ Catalan cho biết Paris Saint Germain đã theo dõi tình trạng của Vini Jr. Sau đó một trường hợp phân biệt chủng tộc mới đối với người Brazil đã liên đoàn, câu lạc bộ của Pháp đang chú ý đến tình hình của tiền đạo này và nếu Vini được đưa ra thị trường và không muốn ở lại Tây Ban Nha, PSG sẽ cố gắng có được anh ấy. Trong một ấn phẩm sau vụ việc, tiền đạo này giải thích rằng anh sẽ “chống lại nạn phân biệt chủng tộc đến cùng, thậm chí ở xa đây (Tây Ban Nha)”, mở ra khả năng rời câu lạc bộ đơn thuần.

BLĐ Paris xem số 20 merengue là sự thay thế hoàn hảo Neymar và Messi, những người có thể rời Pháp trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Sự quan tâm tương tự đã từng xuất hiện trước đó, khi Neymar muốn đến Real, và PSG đã yêu cầu Vini và Modric để đổi lấy việc giải phóng hợp đồng. Thỏa thuận không thành hiện thực, nhưng nếu Vinícius bày tỏ ý muốn rời bóng đá Tây Ban Nha, câu lạc bộ của Mbappé có thể là điểm đến tiếp theo của anh ấy.

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

Một lý do có thể khiến Vini gửi yêu cầu chuyển nhượng tới người đại diện của các madridista là việc lặp lại nghi án phân biệt chủng tộc mà anh là mục tiêu. Vào ngày chủ nhật vừa qua, Tiền đạo Brazil bị CĐV Valencia xúc phạm trong trận thua 0-1 tại Mestalla và cuối cùng bị đuổi khỏi sân sau pha vào bóng với Hugo Duro ở những phút bù giờ. Real đã khiếu nại lần thứ tám trong mùa giải về lạm dụng chủng tộc, nhưng không thể tưởng tượng một tương lai không có cầu thủ này.

Vinícius đã gia hạn vào mùa hè châu Âu năm ngoái cho đến tháng 6 năm 2027 và là cầu thủ có giá trị thị trường cao nhất cho bánh trứng đường. Florentino Pérez, chủ tịch của Blancos, đã vạch ra chiến lược không để mất cầu thủ và hy vọng sẽ có những hạn chế nghiêm ngặt trong sân vận động để Vini cảm thấy được bảo vệ nhiều hơn. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ nhất định từ tổ chức giải VĐQG Tây Ban Nha, PSG đang theo dõi sát sao tình hình và có thể tiến tới mua cầu thủ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *