Báo chí đưa tin Mourinho đã chia tay PSG và CLB nước Pháp chưa quyết định HLV cho mùa giải tới.

Với giai đoạn cuối cùng của mùa giải đang đến gần, PSG đã lên kế hoạch di chuyển của mình trong cửa sổ mùa hè châu Âu. Những cầu thủ mục tiêu như Bernardo Silva, Osimhen và Harry Kane sẽ được đánh giá bởi hội đồng quản trị; khả năng ra đi của Messi và Neymar sẽ di chuyển thị trường. Tuy nhiên, tình huống khó khăn nhất là ở rìa sân. Christophe Galtier không có tương lai chắc chắn ở Paris và quyết định của giám đốc cho vị trí huấn luyện viên còn lâu mới được quyết định.

Jose Mourinho là cái tên chính của Luís Campos, giám đốc thể thao Paris. Cả hai có mối quan hệ tốt, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận HLV, người còn hợp đồng với Roma đến năm 2024. Tuy nhiên, Qatar Sports Investments, tập đoàn tài trợ và quản lý CLB, không coi Mourinho là sự lựa chọn tốt nhất. tờ báo địa phương “Le Parisien” tuyên bố rằng không có và sẽ không có cuộc đàm phán nào cho người Bồ Đào Nha. “Người đặc biệt” là bằng chứng sau khi vô địch Conference League mùa trước và có cơ hội tốt để giành chiến thắng giải đấu châu Âu Năm nay.

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

Đối với Galtier, phần tiếp theo vẫn còn mở. Được thuê với sự hỗ trợ của Luis Campos, huấn luyện viên đã không đáp ứng được kỳ vọng. sớm rơi vào Quán quânsau tất cả ở vòng 16 gặp Bayern Munich, việc bị loại ở vòng 16 Cúp quốc gia Pháp và những vấn đề nội bộ khiến Galtier thiếu nhiệt tình trong mối quan hệ với những người ủng hộ. Tuy nhiên, cảm giác của hội đồng quản trị là nếu không có ứng cử viên nào cho vị trí trống có số phiếu nhất trí, không phải từ Campos hay QSI, thì Marseille sẽ tiếp tục dẫn đầu đội.

Việc tìm kiếm chỉ huy mới sẽ không bắt đầu cho đến cuối mùa giải 2022-23, vào đầu tháng Sáu. Galtier từng nhiều lần tuyên bố sẵn sàng tiếp tục dẫn dắt Paris Saint-Germain, nhưng nếu Mourinho không được chọn để đàm phán, những cái tên như Zinedine Zidane và Julian Nagelsmann có thể nói chuyện với hội đồng quản trị của câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *