Báo chí nói Messi muốn đợi đến cuối mùa mới quyết định tương lai

Cập nhật ngày 8/5/2023 – 16:21

Tờ báo Argentina “TyC Sports” hôm thứ Hai cho biết ngôi sao Lionel Messi nên đợi đến cuối mùa giải để quyết định tương lai của mình. Với những lời đề nghị từ Al-Hilal, đến từ Ả-rập Xê-út và Inter Miami, đến từ Mỹ, nguyện vọng của cầu thủ này là được trở lại thi đấu cho Barcelona và rời đi Paris Saint Germain.

+ Haaland: tìm hiểu 20 điều tò mò về chân sút hàng đầu của Man City

Ý định của Messi là kết thúc chu kỳ bằng cách chinh phục Ligue 1 cùng câu lạc bộ Pháp và khi kết thúc hợp đồng, anh sẽ chọn nơi anh sẽ chơi ở mùa giải tới. Barcelona cũng muốn đưa ngôi sao này về nước, nhưng trước tiên họ phải tuân thủ luật Công bằng tài chính và chi khoảng 200 triệu euro. Hội đồng làm cho kế hoạch xuất viện khả thi và phụ thuộc vào đóng cửa công ty sản xuất nghe nhìn Barça TV để có được hơn một nửa số tiền, nhưng vẫn cần bán người chơi để hoàn thành mục tiêu.

Al-Hilal đã đặt lên bàn Messi đề nghị 420 triệu euro mỗi mùa, nhưng vẫn chưa có những cuộc đàm phán cụ thể và nâng cao cho một sự thay đổi tầm cỡ châu lục. Inter Miami, đội bóng của ngôi sao David Beckham ở Mỹ, cũng tỏ ra quan tâm nhưng vẫn chưa có bước đầu tiên về giá trị.

Tình hình của cầu thủ này với PSG được cho là không bền vững vào tuần trước. Người chơi đã đến Ả Rập Saudi cùng gia đình với mục đích công khai mà không có sự chấp thuận của hội đồng quản trị Paris và bị trừng phạt trong hai tuần, nhưng được phục hồi sau khi xin lỗi. Người hâm mộ của câu lạc bộ không thích quyết định của người Argentina và phản đối với những lời lăng mạ và yêu cầu rời đikhông bị Messi phản đối.

Vở kịch xà phòng sẽ kéo dài thêm vài tuần nữa cho đến khi có quyết định cuối cùng, nhưng mục tiêu ban đầu là giành chức vô địch Pháp. Trở lại cơ sở Paris, Messi và PSG sẽ lên đường tìm kiếm danh hiệu quốc nội để cứu vãn mùa giải và trở lại sân cỏ vào lúc 16h00 thứ Bảy (13/11), gặp Ajaccio tại Parc des Princes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *