Barcelona cắt giảm chi phí và đặt mục tiêu bán hàng để tuân thủ Luật công bằng tài chính

Barcelona đang tiến gần hơn tới việc khẳng định danh hiệu vô địch Tây Ban Nha. Với 13 điểm hơn đội phó Atlético de Madrid và 15 điểm trong cuộc tranh chấp, ban lãnh đạo đã lên kế hoạch cho mùa giải tới. Với mong muốn tăng cường lực lượng bằng những cầu thủ mới và khả năng Lionel Messi trở lại Catalonia, dự án giải phóng quỹ lương đang được tiến hành.

Trong số 200 triệu euro mà câu lạc bộ cần chi để đáp ứng các quy tắc của Luật công bằng tài chính, khoảng 60% đã được huy động, theo cổng thông tin Catalan “Cadena SER”. Nhờ việc đóng cửa các hoạt động tại Barça TV, các nhà sản xuất nội dung nghe nhìn và doanh thu tiền thưởng sẽ đến khi kết thúc cuộc thi, số tiền thu được là khoảng 120 triệu. Tuy nhiên, có nhiều chi phí quản lý có thể phát sinh.

Với 80 triệu còn lại, chủ tịch La Liga, Javier Tebas, tuyên bố rằng cần phải bán cầu thủ. Các kế hoạch khả thi để ký hợp đồng với những cầu thủ như Gavi, Araujo, Balde và Marcos Alonso đã được trình bày với ban tổ chức giải đấu Tây Ban Nha, nhưng Barcelona sẽ không thể giữ những cầu thủ này trong đội hoặc thuê những cầu thủ mới mà không nói những gì còn thiếu cho 200 đội. triệu.

Với việc chưa xác định được vị thế của Messi ở PSG, mọi thứ đều chỉ ra sự ra đi của cầu thủ người Argentina. Cả hai bên đều thể hiện sự quan tâm đến việc quay trở lại, nhưng nếu không có hóa đơn cập nhật, ngôi sao sẽ không thể hoàn tất việc quay trở lại Catalonia. Do đó, một số cầu thủ trẻ như Raphinha của Brazil, Ferrán Torres và Ansu Fati có thể nhận được tiền cho kho bạc của câu lạc bộ nếu có thể bán.

Ngoài những lo ngại về Luật công bằng tài chính, hội đồng quản trị Blaugrana cũng tập trung sự chú ý vào trường hợp của Negreira. Barcelona có thể phải đối mặt với các lệnh trừng phạt vì các khoản thanh toán cho cựu phó chủ tịch Ủy ban trọng tài kỹ thuật của Tây Ban Nha, Enríquez Negreira. Hình phạt có thể liên quan đến việc cấm thi đấu ở Champions League và thậm chí là các giải đấu cấp quốc gia, đây sẽ là một trở ngại mới đối với việc tăng thu nhập và sau đó là giải quyết các tài khoản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *