Barcelona quan tâm đến việc ký hợp đồng với Raphael Veiga, từ Palmeiras, báo chí nói

Tờ báo “Sport” của Tây Ban Nha đã tuyên bố, vào sáng thứ Tư tuần này, rằng Barcelona quan tâm đến tiền vệ Raphael Veiga, từ cây cọ. Để tìm kiếm quân tiếp viện khả thi cho ngân sách nhằm tuân thủ các quy định của Luật công bằng tài chính, đội bóng xứ Catalan coi Veiga là một cầu thủ giá rẻ có thể bổ sung vào lĩnh vực sáng tạo đội bóng của Xavi.

Barca muốn giải phóng 200 triệu euro tiền lương. Hơn một nửa giá trị này đạt được sau đóng cửa Barca TVnhưng hội đồng quản trị vẫn cần bán một số vận động viên và thuê những người khác rẻ hơn để cho phép ngôi sao người Argentina đến Lionel Messi. Veiga, theo tờ báo, sẽ có giá khoảng 15 triệu euro – tương đương 80 triệu đô la R – và sẽ là một trong những bộ phận giúp đội hình rẻ hơn.

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

Năm 2023, Raphael Veiga đã chơi 20 trận, ghi 10 bàn và 6 pha kiến ​​tạo. Đã chơi trong năm 2017 và 2019 cho đến nay trong màu áo của Alviverde – anh được cho mượn Athletico Paranaense năm 2018 -, anh ghi 71 bàn và có 24 pha kiến ​​tạo sau 212 trận đã chơi. Anh ấy đã giành được ba Paulistas, hai Libertadores, Copa do Brasil, Brasileiro, Recopa Sudamericana và Supercopa do Brasil. Các câu lạc bộ châu Âu khác cũng đang tìm kiếm Veiga để có thể ký hợp đồng, nhưng không có đề xuất cụ thể nào trên bàn của anh ấy.

Đối với lĩnh vực tương tự, Barça cũng có kế hoạch thuê Ilkay Gundogan, từ thành phố Manchester. Sergio Busquets, thần tượng của câu lạc bộ, đã thông báo về sự ra đi của anh ấy vào tuần trước; Jordi Alba cũng có thể đi theo con đường tương tự để dọn chỗ trên bảng kinh tế, để Messi bị đuổi về nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *