Bốn nghi can ôm búp bê Vini Jr trên cầu Madrid bị bắt ở Tây Ban Nha

Cảnh sát Tây Ban Nha đã bắt giữ bốn nghi phạm hôm thứ Tư treo một con búp bê có tên Brazil Vinícius Jr. trên một cây cầu ở Madrid, vào ngày 26 tháng 1 năm nay. Các vụ bắt giữ được thực hiện vào sáng thứ Ba tuần này và bốn người đàn ông có liên quan đến Frente Atlético, những người ủng hộ có tổ chức Atlético Madrid.

Vào ngày đó, Real Madrid và Atlético sẽ có trận derby địa phương ở tứ kết Copa del Rey. Trước trận đấu, những người ủng hộ Colchonero đã treo những tấm biển có dòng chữ “Madrid ghét Real” và một con búp bê sẽ đại diện cho Vini, trên cây cầu ở Valdebebas, trước CT Real và đang trên đường đến Santiago Bernabéu. Trong sự kiện này, người Brazil đã vượt qua hành động của những người ủng hộ Atleti và ghi một trong những bàn thắng trong chiến thắng 3-1mở đường cho danh hiệu cúp.

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

Một cuộc điều tra, được thúc đẩy bởi một tội ác căm thù, đã được thực hiện bởi cảnh sát địa phương. Bốn người bị bắt có độ tuổi từ 19 đến 24, tất cả đều là người Tây Ban Nha và một trong số họ, theo cảnh sát, đã có tiền án về tội xâm hại thân thể. Vụ bắt giữ diễn ra hai ngày sau khi Vini một lần nữa trở thành mục tiêu của lạm dụng chủng tộc và những lời ca tụng tại một sân vận động bóng đá.

Chủ nhật tuần trước, Real đến làm khách của Valencia tại Mestalla. Đội chủ nhà thắng 1-0tuy nhiên, đó không phải là câu chuyện lớn trong ngày. Người hâm mộ Valencia hô vang “con khỉ” trong một số trường hợp, với số 20 chỉ là mục tiêu, và trận đấu bị dừng trong chín phút. Liên đoàn bóng đá Hoàng gia Tây Ban Nha đang hành động về vụ việc và một cuộc điều tra đang được tiến hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *