Bruno Guimarães vào cảnh tam đại gia châu Âu

Một trong những điểm sáng chính của Newcastle, Bruno Guimarães đang lọt vào tầm ngắm của Barcelona, ​​​​Paris Saint-Germain và Liverpool cho mùa giải tới, theo tờ “As”. Tuy nhiên, câu lạc bộ tiếng Anh phải cung cấp cho tiền vệ này một hợp đồng mới để giữ anh ta trong đội hình.

Trong quá trình tái cấu trúc, Barcelona có kế hoạch thuê một cầu thủ từ đội tuyển quốc gia Brazil cho mùa hè năm 2024 ở châu Âu để bán cầu thủ này và có thể đưa tiền vệ này đến. Sau thông báo Busquets ra đi, tuyến giữa của đội bóng xứ Catalan cũng trở thành con tin cho những tân binh.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Sau khi từ bỏ việc ký hợp đồng với Jude Bellingham, Liverpool sẽ tiếp tục tìm kiếm một tiền vệ và cái tên Bruno Guimarães đang có được sức mạnh tại Anfield. Mùa tới, Quỷ đỏ sẽ loại bỏ James Milner, Naby Keita, Oxlade-Chamberlain và Arthur Melo, đồng thời sẽ phải hoạt động mạnh tay hơn trong kỳ chuyển nhượng.

Tại Pháp, Luís Campos, huấn luyện viên chính của Paris Saint-Germain, đã nhận được thông tin tốt về Bruno Guimarães kể từ thời cầu thủ này còn ở Lyon. PSG sẵn sàng cung cấp nhiều giá trị hơn cho Newcastle so với Liverpool sẵn sàng trả trong tranh chấp quyền cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *