Các cầu thủ Manchester City tỏ ra tôn trọng Vini Jr và nói đùa về việc thử xe tay ga: ‘Hãy làm những gì bạn phải làm’

Kyle Walker của Manchester City đã đưa ra một bài học về sự tôn trọng đối thủ khi được hỏi về hành vi khiêu khích trên sân của Vini Jr. Trong buổi họp báo, người chịu trách nhiệm theo kèm cầu thủ người Brazil trong cuộc đụng độ giữa Man City và Real Madrid cho biết ông không thấy phiền lòng với phong cách thi đấu của cầu thủ người Brazil.

– Anh ấy là một người chơi rất giỏi và làm những gì anh ấy phải làm để giành chiến thắng trong trò chơi. Tôi không tham gia vào việc đó, nếu có sự khiêu khích, tôi không quan tâm. Tôi đã trải qua những thứ phức tạp hơn, tôi đã thấy anh ta gục ngã dễ dàng, đó là một phần của trò chơi để cố gắng tận dụng lợi thế của đối thủ. Đừng lấy đi bóng đá từ anh ấy, anh ấy là một vận động viên cấp cao nhất.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Cầu thủ người Anh cũng nhắc lại tình tiết anh nói chuyện với Vini Jr ở cuối trận và nói đùa với vận động viên của Real Madrid về việc cầu thủ người Brazil cố gắng đi xe tay ga trong trận lượt đi bán kết Champions League.

– Tôi đi ôm anh ấy vì anh ấy cố gắng cho tôi một chiếc xe tay ga. Tôi đã yêu cầu anh ấy đừng thử lại và tạo một meme về tôi. Võ sĩ chiến đấu và bắt tay khi kết thúc. Bạn dành cho họ sự tôn trọng vì họ xứng đáng được như vậy. Vào đêm thứ Tư, tôi sẽ dành cho anh ấy sự tôn trọng mà anh ấy xứng đáng có được, nhưng trước tiên đó sẽ là trận chiến chó ăn thịt chó.

Ở trận lượt đi, Vini Jr đã ghi một bàn thắng đẹp mắt trong giai đoạn mở màn, nhưng Manchester City đã gỡ hòa nhờ công của De Bruyne. Các đội gặp nhau vào thứ Tư tuần này, lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), tại Sân vận động Etihad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *