Các chủ sở hữu của PSG đang tìm kiếm sự hợp tác trong việc quản lý câu lạc bộ và có thể bán một số cổ phần, tờ báo cho biết

Tờ báo “Như” đã đưa tin, vào sáng thứ Năm tuần này, rằng nhóm Đầu tư Thể thao Qatar, nhóm cầm quyền PSG, đang trong quá trình thay đổi dự án quản lý của mình. Ngoài cơ sở thể thao mới, nằm ở Yvelines, hội đồng quản trị muốn bán từ 5% đến 15% cổ phần của câu lạc bộ để đạt được khả năng thu được nhiều tiền hơn vào Paris.

lần cuối cùng Cúp thế giới, chủ sở hữu kiêm chủ tịch của Paris, Nasser Al-Khelaifi, đã tuyên bố rằng ông ấy đang tìm kiếm các nhà đầu tư mới cho PSG, nhưng điều này sẽ không làm giảm ảnh hưởng của ông ấy đối với tổ chức này. Theo báo chí Tây Ban Nha đưa tin, ba quỹ đầu tư đã thể hiện sự quan tâm đến việc mua bán, bao gồm tập đoàn Arctos Sports Partners của Mỹ, có tài sản khoảng 8 tỷ euro.

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

Giá trị hiện tại của PSG ước tính khoảng 4 tỷ euro. Vì hoạt động có thể liên quan đến từ 5% đến 15% cổ phần của câu lạc bộ, giá trị thương lượng cho phần cổ phần nhỏ có thể từ 200 đến 600 triệu. Số tiền đó, kỳ lạ thay, ít hơn nhiều so với số tiền mà QSI đã trả để sở hữu PSG. Năm 2011, tập đoàn này chỉ trả 50 triệu euro – quy đổi ra 72 triệu reais vào thời điểm đó – để có được Paris Saint-Germain. Năm ngoái, Al-Khelaifi cho biết anh đã từ chối lời đề nghị trị giá 4 tỷ euro vì không muốn rời câu lạc bộ.

+ HLV Roma, José Mourinho phủ nhận liên hệ với PSG

Các nguồn tin của “As” tuyên bố rằng việc bơm tiền mặt của QSI sẽ không bị ảnh hưởng hoặc giảm bớt bởi việc bán và mục đích chỉ là để có thêm tiền trong kho bạc của PSG. Dự án mở rộng thương hiệu liên quan đến việc thay đổi vị trí của thành phố thể thao và cả suy nghĩ việc mua Stade de France sau tranh cãi về quyền sở hữu Parc des Princes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *