Các CLB MLS muốn ký hợp đồng với Hazard nhưng tiền vệ này muốn hoàn thành hợp đồng với Real Madrid

Sự phát triển của văn hóa bóng đá khiến MLS (Major League Soccer) và bóng đá Ả Rập trở thành lựa chọn thay thế cho các cầu thủ, đặc biệt là các cầu thủ châu Âu khi kết thúc sự nghiệp. Hazard, trong số tất cả những tranh cãi trong Real Madridthu hút sự quan tâm từ Montreal, từ Hoa Kỳ, nhưng tiền vệ này muốn hoàn thành hợp đồng của mình và có một tương lai không chắc chắn.

Việc ký hợp đồng với ngôi sao người Bỉ vào năm 2019, sau thành công ở Chelsea, trở thành biểu tượng cho sự ‘tái thiết’ và ‘thay thế’ Cristiano Ronaldo, người đã rời câu lạc bộ vào năm trước. Số tiền trả cho người London vào khoảng 115 triệu euro, tuy nhiên, thương vụ này lại thất bại.

+ Mbappé dẫn đầu bảng xếp hạng Forbes: xem VĐV dưới 25 tuổi hưởng lương cao nhất thế giới

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

Trong 4 mùa giải, trong số rất nhiều chấn thương, Hazard chỉ chơi 76 trận, ghi 7 bàn và 10 pha kiến ​​tạo, một con số kém xa so với kỳ vọng. Hiện tại, anh mới chỉ được vào sân trong 10 cơ hội.

Hợp đồng của Số 7 với Real Madrid có thời hạn đến tháng 6 năm 2024 và mặc dù đã ra sân một số lần nhưng cầu thủ này không muốn ra đi cho đến cuối mùa giải tới, nơi anh thể hiện niềm vui bất chấp sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác. Montreal không phải là một trong những đội thống trị ở MLS, nhưng đang đứng ở vị trí thứ bảy với 15 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *