Các CLB Premier League sẵn sàng chi đậm cho Raphinha

Newcastle sẵn sàng trả khoảng 80 triệu euro (442 triệu R$) cho Raphinha, theo cổng thông tin “Jijantes”. Trên bờ vực đảm bảo một suất tham dự Champions League tiếp theo, câu lạc bộ Premier League đang tìm kiếm một sự thúc đẩy lớn cho đội hình.

Barcelona sẽ phải loại bỏ một số phần trong kỳ chuyển nhượng để đáp ứng mức lương mới của những cầu thủ gia hạn hợp đồng trong danh sách câu lạc bộ, nhưng cũng để có được quân tiếp viện trên thị trường. Lionel Messi là một trong những mong muốn chính của Joan Laporta ở mùa giải tới.

Các cuộc đàm phán giữa Anh và Tây Ban Nha đã bắt đầu và Newcastle đã đưa ra lời đề nghị ban đầu nhằm thể hiện rằng họ sẽ thực hiện nghiêm túc hoạt động này. Vận động viên của đội tuyển quốc gia Brazil có thể trở thành bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử của Magpies, vượt qua kỷ lục của Isak, người được thuê với giá 70 triệu euro (357 triệu đô la R), vào thời điểm đó).

Trong kế hoạch về khả năng kinh tế của Barcelona trình lên La Liga, việc bán Raphinha đã được đưa vào. Được thuê vào năm 2022, cầu thủ này trở thành một trong những điểm sáng chính trong đội của Xavi với 10 bàn thắng và 11 đường kiến ​​tạo sau 45 trận đã đấu mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *