Các quan chức Tây Ban Nha đang xem xét các biện pháp trừng phạt có thể có của UEFA đối với Barcelona

Phó chủ tịch Betis José Miguel López Catalán tin rằng Barcelona có thể bị UEFA trừng phạt vì vụ “Caso Negreira”. Trong một cuộc phỏng vấn với “Canal Sur”, người quản lý cho rằng có thể câu lạc bộ xứ Catalan sẽ không thi đấu ở mùa giải tiếp theo của Champions League.

– Chúng tôi rất lo lắng. Những gì đã xảy ra trong 17, 18 năm qua là rất nghiêm trọng. UEFA đã mở một cuộc điều tra và chúng tôi hy vọng rằng vào tháng 6 họ sẽ có thể đưa ra kết luận. Chúng tôi cho rằng rất có khả năng họ sẽ trừng phạt Barcelona trong một năm không được thi đấu ở châu Âu. Chúng tôi lo lắng và tức giận. Điều quan trọng là điều này không bị lãng quên. UEFA có cơ chế của mình và tôi rất mong chờ điều đó, bởi đây là vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử bóng đá Tây Ban Nha.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Tuần trước, Barcelona đã nhận được giấy phép từ UEFA để thi đấu ở Champions League mùa tới, theo thông tin từ tờ Mundo Deportivo. Tuy nhiên, sự cho phép được cấp bởi cơ quan có thể bị thu hồi nếu câu lạc bộ bị kết tội trong một cuộc điều tra độc lập bởi cơ quan chịu trách nhiệm về bóng đá châu Âu.

Trên BXH La Liga, Betis đang đứng ở vị trí thứ 6 nhưng đang nỗ lực thăng hạng để tìm một suất dự Champions League giả định trong trường hợp Barcelona bị trừng phạt. Lúc này, đoàn quân của HLV Manuel Pellegrini đã giành được một suất dự Europa League mùa sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *