Các thần tượng của Manchester United đụng độ với những kẻ xâm lược nhà ở Anh

Rio Ferdinand, thần tượng Manchester United, quây quần bên gia đình vào thứ Sáu tuần trước. Anh ấy đang trở về nhà ở London, Anh thì bắt gặp một vụ tấn công bị cáo buộc tại nhà riêng của mình.

Theo tờ “The Sun”, kẻ đột nhập sẽ ở phía sau ngôi nhà khi anh ta đụng độ cựu cầu thủ. Khi đối mặt với vụ việc, cựu hậu vệ đã đối mặt với kẻ đột nhập và cố gắng giữ anh ta cho đến khi cảnh sát đến.

+ Mẹ Endrick xúc động khi nhớ lại những khó khăn từng trải qua trước khi con trai trở thành điểm sáng ở Palmeiras

Thần tượng Manchester United tuyên bố anh đang cố gắng chống trả để bảo vệ gia đình. Vợ và 4 người con của cựu hậu vệ đang ở nhà khi vụ việc xảy ra.

Khi đến hiện trường, nhà chức trách cho biết kẻ đột nhập là một người đàn ông vô gia cư 70 tuổi. Lối vào nhà sẽ thông qua một con đường hẹp phía sau nhà.

+ Antony giúp Manchester United đánh bại Wolverhampton tại Premier League và tiến gần hơn tới Champions League

Rio Ferdinand

Cựu hậu vệ này được coi là một trong những người vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá Anh. Anh bắt đầu sự nghiệp ở hệ thống trẻ của West Ham và trải qua Bournemouth, Leeds và QPR trước khi đạt đến đỉnh cao sự nghiệp với Manchester United.

Tại Quỷ đỏ, Rio Ferdinand thi đấu vào các năm 2002 và 2014. Trong khoảng thời gian đó, anh đã giành 6 chức vô địch Premier League và 1 Champions League. Ở tuổi 44, hiện nay anh làm bình luận viên thể thao trên kênh truyền hình tiếng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *