Carlo Ancelotti làm hỏng kế hoạch của CBF và kế hoạch cho mùa giải tới với Real Madrid, báo chí cho biết

Chủ tịch Real Madrid Florentino Pérez sẽ có cuộc gặp với Carlo Ancelotti vào sáng thứ Sáu này và bắt đầu lên kế hoạch cho mùa giải tới với huấn luyện viên người Ý. Theo “Marca”, người đại diện tăng cường cam kết với chỉ huy cho đến năm 2024.

Trong cuộc trò chuyện, cả hai đã thống nhất về việc đội hình ra sân ở mùa giải tới nhằm tìm kiếm một đội bóng có tính cạnh tranh cao hơn, đặc biệt là để tranh chức vô địch Tây Ban Nha và Champions League. Mặc dù vậy, Ancelotti tự tin rằng ông có một đội hình với tương lai tuyệt vời và điều đó cần phải điều chỉnh.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Về phía câu lạc bộ, Florentino Pérez hy vọng rằng các cầu thủ trẻ của Real Madrid sẽ có thể tiến thêm một bước trong sự phát triển của họ. Trong khi Vini Jr và Rodrygo ngày càng nổi bật trong đội hình thì Tchouameni và Camavinga đã có lúc bị chỉ trích ở mùa giải này và cần thể hiện sự tiến hóa.

Một trong những mục tiêu chính của câu lạc bộ Meringue là có được tiền vệ Jude Bellingham, nhưng cũng là tiền đạo như một sự thay thế cho Karim Benzema. Câu lạc bộ có Mariano Díaz trong lĩnh vực này, nhưng vận động viên này chưa bao giờ nằm ​​trong kế hoạch của Carlo Ancelotti và đội cảm thấy thiếu người thay thế vào các thời điểm khác nhau trong năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *