Carlo Ancelotti tin vào vòng loại bằng “trái tim” đẩy trọng tài

Bất chấp trận hòa giữa Real Madrid và Manchester City ở trận lượt đi bán kết Champions League, Carlo Ancelotti tin vào đẳng cấp của đội bóng Tây Ban Nha. Huấn luyện viên người Ý tin rằng anh ấy xứng đáng có được một kết quả tốt hơn, nhưng anh ấy đã dàn dựng cuộc chiến trở lại.

– Cảm giác rất tốt, chúng tôi đã thi đấu, chúng tôi đã chiến đấu, chúng tôi đã lên kế hoạch cho một trận đấu hay và kết quả không thưởng cho chúng tôi, nhưng đó là một trận hòa sẽ được cân bằng cho đến phút cuối cùng. Manchester City ra về với cảm giác hài lòng về kết quả, giống như chúng tôi. Chúng tôi chơi trên sân khách, chúng tôi sẽ không có người hâm mộ, nhưng chúng tôi có trái tim.

Ancelotti còn có hành động chọc ghẹo trọng tài trận đấu sau khi cảm thấy bất lợi trong pha tranh chấp trước khung thành Manchester City. Ở trận đấu đó, đội trưởng đã nhận một thẻ vàng vì phàn nàn.

– Pha di chuyển trước đó (vào khung thành Man City) là một quả phạt góc không được ghi, trọng tài không quan tâm đến điều đó.

Thứ Tư tới, Real Madrid sẽ làm khách của Manchester City tại sân vận động Etihad trong trận chiến quyết định để giành một suất vào chung kết Champions League. Hy vọng đơn thuần sẽ trông chờ vào sự trở lại của Éder Militão và có được đội hình gần như hoàn chỉnh cho cuộc đối đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *