Cầu thủ của Barcelona đã thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ Atlético de Madrid và Saudi

làm cho bên Barcelona, Jordi Alba quan tâm đến Atlético de Madrid cho mùa giải tới, theo “Mundo Deportivo”. Cầu thủ này còn hợp đồng với đội bóng xứ Catalan đến năm 2024, nhưng cũng lọt vào tầm ngắm của Al Hilal, đến từ Saudi Arabia.

Bên trong Barça đang có mong muốn cầu thủ kỳ cựu ra đi trong kỳ chuyển nhượng với mục đích giảm lương cho CLB. Hơn nữa, cầu thủ này ngày càng mất chỗ trong đội hình do Xavi dẫn dắt sau sự trưởng thành của Alejandro Balde, mới 19 tuổi nhưng đã chiếm vị trí hậu vệ trái.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Jordi Alba có thể tham gia một giao dịch liên quan đến việc chuyển nhượng Yannick Carrasco tới Barcelona. Culé có tùy chọn mua cầu thủ người Bỉ với giá 15 triệu euro (80 triệu R$), nhưng Blaugranas đang muốn giảm giá trị và rất có thể hậu vệ trái này nằm trong kế hoạch giữa các bên.

Các quan chức của Atletico Madrid đang muốn tăng cường sức mạnh cho cánh trái của họ, đặc biệt là sau chấn thương của Reinildo. Tuy nhiên, đội bóng thủ đô đang chờ đợi cơ hội tốt nhất trên thị trường chuyển nhượng để tìm cầu thủ kỳ cựu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *