CĐV Barcelona ăn mừng trong thành phố sau khi vô địch Tây Ban Nha và kêu gọi Messi trở lại

Nhiều người Barcelona đã tổ chức một bữa tiệc lớn để ăn mừng chiến thắng thứ 27 của câu lạc bộ tại Giải vô địch Tây Ban Nha, diễn ra vào Chủ nhật sau chiến thắng 4-2 trước Espanyol, tại Sân vận động RCDE. Hồ sơ chính thức của Barça trên mạng xã hội đã đăng một đoạn video cho thấy đường phố Barcelona bị người hâm mộ chiếm giữ.

Ở một video khác, đám đông hô vang tên Lionel Messi, thần tượng vĩ đại nhất lịch sử CLB. Sự tôn vinh diễn ra trong bối cảnh có tin đồn về khả năng ngôi sao người Argentina trở lại Barcelona và người hâm mộ bày tỏ mong muốn được gặp lại anh ở Camp Nou.

Câu lạc bộ blaugrana đã không giành được danh hiệu LaLiga kể từ mùa giải 2018/19. Đó là chiếc cúp thứ hai mà Xavi giành được trên cương vị huấn luyện viên Barcelona, ​​chiếc đầu tiên là Siêu cúp Tây Ban Nha, cũng trong mùa giải này. Khi còn là cầu thủ của Barça, Xavi đã 8 lần vô địch LaLiga.

Cuộc chinh phục đánh dấu một thời kỳ mới ở Barcelona, ​​nơi đang cố gắng xây dựng lại sau những vấn đề tài chính nghiêm trọng trong những năm gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *