CĐV Barcelona và Atletico Madrid xô xát trong trận derby

Trong sự bận rộn cổ điển, Barcelona e Atlético Madrid chơi một trận đấu tốt kết thúc với chiến thắng 1-0 cho đội bóng xứ Catalan, với bàn thắng của Ferrán Torres. Tuy nhiên, một cảnh trong đám đông đã kết thúc cuộc chiến.

Hai cổ động viên đã tranh cãi trong trận đấu sau khi một cổ động viên Atlético giơ cao lá cờ Tây Ban Nha có biểu tượng Atlético de Madrid ở giữa. Fan Barca không thích thái độ đó, rời chỗ ngồi và cầm lấy lá cờ, khiến hai bên xảy ra tranh cãi. Không có đánh đấm hay gây hấn, chỉ là một sự hiểu lầm.

Việc cắm cờ như một kiểu khiêu khích đối với phong trào ly khai mà Catalonia đang đấu tranh. Điều đáng nói nữa là Chúa nhật này đánh dấu lễ kỷ niệm ngày Thánh Jordi, vị thánh bảo trợ của Barcelona. Lực lượng an ninh Camp Nou đã loại bỏ các cổ động viên Colchonero khỏi địa điểm thi đấu vì không tuân thủ các quy tắc của đội chủ nhà, trong đó khuyến nghị không đặt các biểu tượng hoặc cờ ủng hộ đội khách trong sân vận động.

Trên sân, trong một thế trận giằng co, Ferrán Torres đã ghi bàn thắng duy nhất giúp Barça đang tiến gần đến chức vô địch liên đoàntrong khi Atleti vẫn ở vị trí thứ ba trên BXH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *