Chelsea đang xem xét một động thái hai người cho João Félix

Chelsea đang bắt đầu lên kế hoạch cho mùa giải tới và đang tìm cách ký hợp đồng vĩnh viễn với João Félix. Theo cổng thông tin “Evening Standard”, Atlético de Madrid vẫn đang yêu cầu 100 triệu euro (547 triệu R$) cho việc bán tiền đạo này.

CLB Tây Ban Nha cũng sẵn sàng chấp nhận đơn xin mượn mới cầu thủ này nhưng với mức phí 16 triệu bảng (100 triệu R$). Cầu thủ người Anh đã bày tỏ mong muốn giảm giá yêu cầu và đang xem xét việc lôi kéo Aubameyang và Marc Cucurella vào các cuộc đàm phán với colchoneros.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Trong những trận đấu gần đây, João Félix không được sử dụng thường xuyên bởi Frank Lampard đang chơi không tốt ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, Chelsea sắp đồng ý để Mauricio Pochettino đến ở mùa giải tới và những quyết định mới có thể được đưa ra trong kỳ chuyển nhượng.

Dù còn hợp đồng với Atlético de Madrid nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha không có kế hoạch trở lại câu lạc bộ Tây Ban Nha và thi đấu dưới thời Diego Simeone. Trong 17 trận đã chơi cho Chelsea, João Félix chỉ ghi được 3 bàn và gây thất vọng trong thời gian thi đấu tại Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *