Chọn mục tiêu, Ancelotti khép lại tranh luận về tương lai, tiết lộ nơi ông sẽ làm việc mùa tới

Giấc mộng lớn của Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF), Carlo Ancelotti xác nhận sẽ ở lại Real Madrid mùa giải tới. Trong một cuộc họp báo, chỉ huy nói rằng Florentino Pérez đảm bảo sự tiếp tục của mình trong một cuộc họp Thứ sáu tuần rồi

+ Xem các lựa chọn khác để dẫn dắt ĐTQG Brazil

– Tôi tin mọi người đã biết hoàn cảnh của tôi và tôi muốn chấm dứt hợp đồng. Cho đến năm 2024 và tôi muốn làm theo. Chúng tôi có một cuộc họp. (Florentino Pérez) Anh ấy đã thể hiện sự ủng hộ của mình và chúng tôi đã nói về trận đấu hôm thứ Tư (gặp Manchester City). Chúng tôi tiến về phía trước với cùng mong muốn làm điều đúng đắn.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Ngoài việc xác nhận sự góp mặt của tuyển thủ Italia cho mùa giải tới, Florentino Pérez và Carlo Ancelotti còn thảo luận về khả năng tăng cường để nâng cao trình độ đội hình. Sau một năm đáng thất vọng khi kết thúc mà không vô địch Champions League và La Liga, Real Madrid hy vọng sẽ lấy lại uy tín của mình.

Thay vào đó, CBF phải họp trong vài tuần tới để tìm kế hoạch mới trước sự thất vọng với Carlo Ancelotti. Tháng tới, đội tuyển Brazil có cơ hội thi đấu các trận giao hữu trong Ngày Fifa bắt đầu vào ngày 12 và kết thúc vào ngày 20 tháng 6, mặc dù lịch thi đấu của Amarelinha vẫn chưa được tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *