Chủ tịch Barcelona tiết lộ cuộc trò chuyện với Messi và hạ thấp sự quan tâm của Saudi

Một ngày sau khi giành chức vô địch Tây Ban Nha, Joan Laporta đã bình luận về kế hoạch của Barcelona trong mùa giải tới và sự trở lại của Lionel Messi. Trả lời phỏng vấn “TV3”, chủ tịch của đội bóng xứ Catalan thừa nhận có quan hệ tình cảm với cầu thủ PSG.

– Tôi đã nói chuyện với Leo để xem xét tình huống xảy ra khi tôi phải đặt thể chế lên trên mọi thứ khác, bao gồm cả anh ấy, cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy vẫn ở Paris, với một tình huống khó chịu. Gần đây chúng tôi đã trao đổi tin nhắn. Trên thực tế cuộc trò chuyện rất thân thiện và dễ chịu. Tôi chúc mừng anh ấy về World Cup. Chúng tôi đã biết nhau trong nhiều năm.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Người đại diện này cũng bác bỏ sự quan tâm từ đội bóng Saudi Arabia trong vụ tranh chấp với Barcelona để ký hợp đồng với ngôi sao người Argentina. Nhưng trước khi tìm kiếm Messi, Laporta cần kế hoạch kinh tế của CLB được La Liga thông qua và khả năng cần bán để lấy chiếc áo số 10 của anh.

– Với tất cả sự tôn trọng dành cho (câu lạc bộ) ở Ả Rập Xê Út, những người đang làm một công việc tuyệt vời, nhưng Barça là Barça. Và Barcelona là nhà của anh ấy. Câu lạc bộ có thể cạnh tranh với tất cả mọi người. Lịch sử ủng hộ chúng tôi và cảm xúc của 400 triệu người theo dõi chúng tôi rất mạnh mẽ. Chúng tôi muốn Leo, nhưng chúng tôi sẽ không tung ra những con số cao để có được anh ấy. Câu lạc bộ đang trong một kế hoạch thắt lưng buộc bụng.

Mùa giải tới, Barcelona đang muốn viết nên trang sử mới tại Champions League sau 2 năm liên tiếp bị loại ở vòng bảng giải đấu hàng đầu châu Âu. Câu lạc bộ vẫn còn bốn trận nữa để chơi ở La Liga, nhưng đã được ấn định cho 2023/2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *