Chủ tịch LaLiga bác bỏ chỉ trích của Vini Jr sau vụ phân biệt chủng tộc: ‘Bạn cần được thông tin đầy đủ’

tình tiết phân biệt chủng tộc mà Vinícius Júnior trải qua bởi những người hâm mộ Valencia, vào tối Chủ nhật tuần này (21), trong trận đấu với Real Madrid, giành được một tập khác. Lần này, chủ tịch La Liga, Javier Tebas, đã lên tiếng và trái với dự đoán, ông đã chỉ trích tư thế của cầu thủ người Brazil.

Trên mạng xã hội của mình, Tebas đã đáp lại tuyên bố của Vinícius Júnior khi cho rằng cầu thủ này không tham dự cuộc họp dự kiến ​​để nói về vấn đề phân biệt chủng tộc và các giải pháp tại La Liga.

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

– Là những người không được phép giải thích những gì LaLiga có thể làm trong trường hợp phân biệt chủng tộc, chúng tôi đã cố gắng giải thích điều đó cho bạn, nhưng bạn đã không xuất hiện vào bất kỳ ngày nào đã thỏa thuận mà bạn yêu cầu. Trước khi chỉ trích và xúc phạm LaLiga, bạn cần thông báo cho chính mình. Đừng để bản thân bị thao túng và đảm bảo rằng bạn hiểu kỹ năng của nhau và công việc chúng ta làm cùng nhau – hãy bắn Tebas.

Cho đến nay, Real Madrid vẫn chưa đưa ra bình luận nào, chỉ đơn giản là vinixius và cũng huấn luyện viên Carlo Ancelotti. CBF, thay mặt Chủ tịch Ednaldo Rodrigues, cũng đã đưa ra một tuyên bố trên phương tiện truyền thông xã hội.

ĐIỀU GÌ XẢY RA?
Ở phút thứ 27 của hiệp hai, Vinícius Júnior bắt đầu thảo luận với những người hâm mộ cho rằng họ đã từng bị phân biệt chủng tộc. Sau khi xác định trọng tài, không có gì được thực hiện chống lại bị cáo. Sau một thời gian dài trò chơi bị tê liệt, những lời hô hào phân biệt chủng tộc, bao gồm cả những lời chửi rủa và hô ‘khỉ’ đã được nghe thấy với ngữ điệu mạnh mẽ trong đường truyền. Hệ thống âm thanh của sân vận động kêu gọi người hâm mộ dừng lại để trận đấu bắt đầu lại.

Vào cuối trò chơi, trong khi chiếu lại nước đi, một cuộc thảo luận khác bắt đầu, lần này là với những người chơi. Sau khi bị bóp cổ và xô đẩy, Vinícius đã đáp trả bằng một cái tát và bị trọng tài đuổi khỏi sân sau khi phân tích bằng VAR. Không có hình phạt nào được đưa ra cho các cầu thủ Valencia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *