Đầu bảng Maroc ở World Cup một lần nữa là mục tiêu của Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Tờ “As” của Tây Ban Nha đã thông tin vào chiều thứ Năm tuần này rằng Barcelona một lần nữa đã quan tâm mạnh mẽ đến cao trào Ma-rốc ở World Cup vừa qua. Tiền vệ Sofyan Amrabat, hiện đang khoác áo Fiorentina, nên là một trong những mục tiêu của đội bóng này trong kỳ chuyển nhượng mùa hè châu Âu. Amrabat đã tiến gần đến việc ký hợp đồng với câu lạc bộ xứ Catalan vào tháng 1nhưng các cuộc đàm phán đã không thành hiện thực.

Hợp đồng của cầu thủ với Viola kết thúc vào năm 2024 và anh ấy có thể ra đi tự do khi hết hợp đồng. Do đó, Barcelona có ý định thương lượng giá trị của cầu thủ người Maroc với lập luận để Fiorentina kiếm được lợi nhuận từ việc xuống hạng và không để mất một cầu thủ tầm cỡ như Amrabat mà không có gì. Giá trị thị trường hiện tại của chiếc vô lăng là 25 triệu euro. Ồ Atlético Madridtuy nhiên, cũng theo dõi tình hình của vận động viên, người đã thể hiện sự nhiệt tình với khả năng làm việc với Diego Simeone.

Sự xuất hiện của Amrabat sẽ không ngăn cản Sửa đổi Sergio Busquets, từ cùng một vị trí. Thần tượng người Tây Ban Nha còn hợp đồng với Blaugrana đến giữa năm 2023 nhưng HLV Xavi Hernández đã đánh tiếng rõ ràng muốn gia hạn số áo 5 thêm 1 năm. Đối với nhà cầm quân này, Busquets có tầm ảnh hưởng rất lớn và là nhân tố then chốt cho sự phát triển của các cầu thủ trẻ.

Trong khi không làm phức tạp thêm tình hình cho Busquets, những cầu thủ khác trong quá trình đàm phán có thể không xuất hiện ở Catalonia. Guido Rodríguez, nhà vô địch thế giới cùng Argentina năm 2022, có hợp đồng với bê thật trong một năm nữa, nhưng việc câu lạc bộ cần tuân thủ Luật công bằng tài chính có thể khiến cầu thủ ra đi. Zubimendi, tiền vệ của Real Sociedad, suýt nhận lời đề nghị từ vũ khí và cũng không nên xuất hiện ở Barca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *