Deco, người được trích dẫn là giám đốc của Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​sẽ quản lý tình hình của Raphinha ở Catalonia

Giám đốc bóng đá hiện tại BarcelonaMateu Alemany sẽ rời câu lạc bộ xứ Catalan vào cuối mùa giải để tiếp quản Aston Villa. BLĐ Blaugrana chưa quyết định cái tên thay thế anh nhưng theo báo chí Tây Ban Nha, cái tên khả dĩ nhất là cựu tiền vệ người Bồ Đào Nha, Deco. Là một doanh nhân và người đại diện cầu thủ, Deco đã đến Barcelona vào tuần này và đã có một tình huống điều hành cần giải quyết trước khi chính thức tiếp quản.

Một trong những cầu thủ do Deco quản lý là Raphinha của Brazil, tiền đạo của Barça. Cầu thủ 26 tuổi không có tương lai rõ ràng ở Catalonia và là một trong những khả năng bán hàng của các giám đốc để giải phóng không gian trong bảng lương. Barcelona sẽ phải chi khoảng 200 triệu euro để có thể đáp ứng các quy tắc của Luật công bằng tài chính và đạt được các mục tiêu như thuê một ngôi sao Lionel Messi.

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

Mặc dù có một mùa giải tốt, với 10 bàn thắng và 11 đường kiến ​​​​tạo, nhưng Raphinha được ban lãnh đạo coi là một triển vọng bán hàng tuyệt vời. Uy tín của anh ấy ở Premier League rất cao sau một thời gian tuyệt vời ở Leeds và giá trị thị trường của cầu thủ chạy cánh phải là 50 triệu euro, mức cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Với 120 triệu đã được phát hành trên bảng kinh tế sau đóng cửa sản xuất TV Barçaviệc bán Raphinha và những cầu thủ được đề cập khác, chẳng hạn như Ansu Fati và Ferrán Torres, là mục tiêu của hội đồng quản trị. Ngôi sao của Barcelona, ​​Sergio Busquets đã tuyên bố anh sẽ rời Catalonia vào cuối mùa giải; Jordi Alba có thể đi theo con đường tương tự.

Bất chấp mong muốn của cầu thủ người Brazil ở lại Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​a. Khả năng Raphinha ở lại không ngăn cản việc cựu tiền vệ này trở thành Giám đốc bóng đá, bởi Deco đã tuyên bố rằng ông sẽ tách mình ra khỏi tất cả các cầu thủ mà ông quản lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *