Dibu Martinez thu hút sự quan tâm từ ba đại gia Premier League

Một trong những điểm sáng của Aston Villa và Argentina, thủ môn Dibu Martínez đang thu hút sự quan tâm từ Tottenham, Chelsea và Manchester United, theo “TyC Sports”. Cựu binh này còn hợp đồng với CLB Birmingham đến năm 2027.

Chấn thương, Hugo Lloris phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải với Spurs và hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm 2024. Theo tờ The Times, cầu thủ người Pháp đã nhận được lời đề nghị sang chơi bóng ở thế giới Ả Rập và có thể rời Tottenham sau 11 năm bảo vệ đội bóng thành London.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Trong những tháng tới, Chelsea dự kiến ​​sẽ công bố việc mua Mauricio Pochettino cho ban lãnh đạo câu lạc bộ. Ở thời điểm hiện tại, Kepa và Mendy là những cầu thủ bị nghi ngờ ở The Blues và không có gì đảm bảo sẽ góp mặt ở mùa giải tới.

Manchester United đang tìm kiếm một thỏa thuận với De Gea, người sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6 tới. Quỷ đỏ có thể trông chờ vào sự trở lại của Dean Henderson, nhưng thủ môn người Anh phải tìm cơ hội ở một đội bóng khác sau khi không được CLB chủ sân Old Trafford ưa chuộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *