Đồng đội 13 năm, Messi nói lời chia tay Busquets sau khi Barcelona tuyên bố anh sẽ rời tay lái.

Thứ Tư tuần này, Barcelona bị sốc chính thức sự ra đi của cầu thủ lớn tuổi nhất trong đội Sergio Busquets vào cuối mùa giải hiện tại. Còn 5 vòng đấu nữa La Liga mới kết thúc, tiền vệ phòng ngự này đã sống nốt những giây phút cuối cùng trong màu áo Blaugrana, để có thể kết thúc chu kỳ bằng một danh hiệu.

Người đồng đội 13 năm, Messi đã đăng trên mạng xã hội về sự ra đi của cầu thủ này. Cựu số 10 của đội bóng xứ Catalan khen ngợi cầu thủ này, đồng thời gắn số áo với điểm đánh giá cá nhân từ 0 đến 10.

+ Messi ở Ả Rập? Chúng tôi liệt kê 50 cầu thủ có hợp đồng kết thúc vào tháng 6

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

– Trên sân thì luôn là số 5, nhưng thực tế là cầu thủ và con người thì anh là số 1, Busi ạ. Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong giai đoạn mới của bạn và luôn luôn cho bạn và gia đình bạn. Cảm ơn các bạn trong và ngoài sân cỏ, chúng ta đã có rất nhiều khoảnh khắc bên nhau, nhiều khoảnh khắc tốt đẹp và phức tạp… Chúng sẽ tồn tại mãi mãi!.

Trong 13 năm thi đấu cùng nhau, cả hai đã góp mặt trong kỷ nguyên vàng của Barcelona và giành được rất nhiều danh hiệu. Tổng cộng, anh đã 30 lần nâng cao danh hiệu cho đội bóng xứ Catalan: ba Champions League, Club World Cup và Siêu cúp UEFA, tám La Liga, bảy Cúp Tây Ban Nha và sáu Siêu cúp Tây Ban Nha.

Kiểm tra bức ảnh này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Leo Messi (@leomessi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *