Giám đốc Dortmund che đậy bí ẩn về sự ra đi của Jude Bellingham

Huấn luyện viên của Dortmund, Sebastian Kehl cho biết câu lạc bộ Đức vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào cho Jude Bellingham. Trả lời phỏng vấn của “ESPN”, cựu danh thủ cho biết tiền vệ người Anh đang tập trung cho giai đoạn cuối của Bundesliga.

– Không có ưu đãi nào trên bàn vào lúc này. Không có gì mới và không có gì để chúng tôi quyết định. Jude đang tập trung vào vài trận đấu cuối cùng và sau đó chúng ta sẽ thấy. Chúng tôi luôn chiến đấu để giữ những cầu thủ tốt nhất của chúng tôi ở đây.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Theo báo chí Tây Ban Nha, Bellingham đã đạt thỏa thuận miệng với Real Madrid đến năm 2029 dù Florentino Pérez chưa gửi lời đề nghị nào tới Dortmund. Cầu thủ 19 tuổi còn hợp đồng với CLB nước Đức đến năm 2025 nhưng được cho là sẽ rời đoàn quân của Edin Terzic trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Gần như là một cầu thủ của Real Madrid, Bellingham cũng thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ Anh, nhưng đặc biệt là từ Manchester City. Liverpool cũng đã đánh giá chữ ký của vận động viên, nhưng đã rút lại do mức giá quá cao phải trả cho sự xuất hiện của viên đá quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *