Griezmann ghi bàn, và Atlético de Madrid đánh bại Almería cho La Liga

Atlético Madrid vượt trội và đánh bại Almería 2-1 vào Chủ nhật tuần này, tại Sân vận động Cívitas Metropolitano, ở vòng 29 La Liga. Với hai bàn thắng của Griezmann, vẫn còn trong hiệp một, Atlético vẫn là đội đầu tiên ở Giải vô địch Tây Ban Nha. Cầu thủ người Brazil Léo Baptistão đã rút tiền ở giai đoạn thứ hai.

Với kết quả này, Atlético đã kém đội đầu bảng 2 điểm Real Madrid. Bây giờ với 60, ở vị trí thứ ba, đội bóng của Diego Simeone trở lại sân vào Chủ nhật tới (23), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), trong một trận kinh điển với Barcelonađứng đầu trong cuộc thi.

+ Atlético-MG vô địch năm 1937? Xem những câu lạc bộ đã giành được giải vô địch quốc gia “không tính”.


MỤC TIÊU LẦN ĐẦU

Trận đấu vừa bắt đầu và Atlético đã mở tỉ số. Ở phút thứ tư, ở một quả phạt góc, Carrasco đi bóng qua cột dọc và Correa dứt điểm vào giữa vòng cấm. Có Griezmann, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Pháp, sẵn sàng đánh đầu vào lưới.

THEO DANH MỤC
Số 10 của Atléti suýt ghi bàn ở phút 26. Griezmann tìm thấy một đường chuyền đẹp mắt trong khu vực và tìm thấy Correa. Tiền đạo này bật cao đánh đầu và dứt điểm căng nhưng bóng đi vọt xà ngang khung thành.

TÔI THẤY MỘT CÀ VẠT
Trong khoảng thời gian cuối cùng của hiệp một, ở phút 36, Atlético để thủng lưới. Trong một pha phản công nhanh, sau đường chuyền không đúng chỗ của Griezmann ở trung lộ cho hàng thủ, Léo Baptistão người Brazil nhận bóng, tấn công vòng cấm và ghi bàn.

GRIEZMANN, MỘT LẦN NỮA
Một sự xuất hiện khác trong cuộc tấn công và một phong trào khác với Carrasco và Griezmann. Số 21 nhận bóng bên cánh trái, rê bóng về tuyến dưới và giao bóng cho cầu thủ người Pháp ở khu vực giữa sân. Áo số 8 chỉ cần đẩy bóng vào khung thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *