Griezmann hối tiếc về trải nghiệm tồi tệ ở Barcelona: ‘Phức tạp’

Antoine Griezmann là điểm sáng của mùa giải Atlético Madrid. Cầu thủ người Pháp, á quân thế giới tại Qatar năm 2022, có 23 lần ghi bàn (ghi 12 bàn và kiến ​​tạo 11 lần) trong 39 trận cho Colchonera mùa 2022/23 và sẽ đối mặt với Barcelona Chủ nhật này, đội bóng mà anh ấy đã chơi từ năm 2019 đến 2022, nhưng không có thành tích tốt.

Tiền đạo này nhớ lại trải nghiệm tồi tệ của mình ở Catalonia, được đánh dấu bằng thời gian ngồi dự bị nhiều hơn và màn trình diễn dưới mức mong đợi. Griezmann nhấn mạnh rằng mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Camp Nou khó khăn hơn và mặc dù anh ấy đã tiến bộ trong mùa giải thứ hai, nhưng anh ấy đã chọn trở lại Atlético.

– Năm đầu phức tạp, thay người, không thi đấu, hệ khác, vị trí khác. Tôi đã phải làm quen với tất cả. Tôi rất thích năm thứ hai của tôi ở đó. Điều gì có thể xảy ra? Chúng tôi có thể tự hỏi mình câu hỏi đó, bởi vì chúng tôi đang ở đẳng cấp rất cao, chiến thắng trong mọi trận đấu. Bạn bắt đầu suy nghĩ và nó có thể, phải không? Nhưng đó là bóng đá – Griezmann bình luận.

+ Xem lịch thi đấu LaLiga 2022/23

– Bây giờ được mát xa sướng rồi em phải hưởng chứ. Chúng tôi có một trận đấu tuyệt vời phía trước, chúng tôi sẽ cố gắng đến đó và giành chiến thắng, giành ba điểm. Tôi nợ Simeone rất nhiều. Tôi muốn chơi cho anh ấy một lần nữa. Thật vinh dự khi được chơi cho Atlético de Madrid và cho anh ấy. Cuối cùng, chúng tôi đã cống hiến mọi thứ cho huấn luyện viên này. Tôi vẫn cần phải cải thiện, cả trong tấn công lẫn phòng thủ, nhưng đó là thời điểm tôi thích thú nhất trong những năm gần đây. Tôi đang đi đúng con đường để giúp đội của mình nhiều nhất có thể – anh ấy nói.

Atlético de Madrid của Griezmann tới Camp Nou vào Chủ nhật này để đối đầu với Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​đến từ, Brasil. Colchoneros đứng thứ ba trên bảng xếp hạng, với 60 điểm kiếm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *