Guardiola giải thích ông không thực hiện bất kỳ sự thay đổi nào trong cuộc đọ sức với Real Madrid

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, không có sự thay đổi nào trong trận lượt đi bán kết Champions League với Real Madrid. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, nhà cầm quân người Catalan giải thích lý do không thay đổi đội hình.

– Tôi nghĩ các cầu thủ trên sân đều ổn, họ là những vận động viên với trái bóng tròn. Real Madrid yêu cầu các cầu thủ thực hiện chuyển đổi. Nếu chúng tôi để trận đấu diễn ra điên cuồng, chúng tôi không có trình độ đó tốt bằng họ.

Người chỉ huy đã giải thích kết quả tại Santiago Bernabéu và tin rằng cuộc chiến trở lại sẽ cân bằng và vô tư.

– Năm ngoái chúng tôi chơi tốt hơn ở trận đầu tiên, chúng tôi thắng 4-3 và Real Madrid mạnh hơn nhờ kết quả đó. Chúng tôi đang cố gắng cầm hòa Manchester, đây sẽ là một trận đấu rất khó khăn. Chúng tôi có thể phòng thủ tốt hơn, hiệu quả hơn ở một số khu vực nhất định và linh hoạt hơn trong tấn công.

Thứ Tư tới, Manchester City chào đón Real Madrid để tìm kiếm một suất khác trong trận chung kết Champions League. Pep Guardiola đang tìm cách đi vào lịch sử câu lạc bộ bằng cách trở thành huấn luyện viên đầu tiên vô địch Champions League với Sky Blues.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *