Guardiola tin vào nỗ lực trở lại Barcelona của Messi

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, mong Lionel Messi trở lại Barcelona. Trong một cuộc phỏng vấn với “ESPN”, chỉ huy người Catalan tin rằng vận động viên sẽ không tìm cách trở lại Catalonia vào mùa giải tới.

– Tôi là một người hâm mộ Barcelona, ​​tôi có vị trí của mình (tại Camp Nou) và tôi hy vọng chúng ta có thể nói lời tạm biệt với nó như lẽ ra phải thế. Anh ấy là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Trong 12 năm qua, Barcelona đã trải qua một sự bùng nổ và điều này sẽ không thể xảy ra nếu không có anh ấy. Và tôi không nói về những con số, mà về sự tham gia của anh ấy với trò chơi, vẻ đẹp của anh ấy, hiệu quả của anh ấy, mọi thứ.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Người Catalan củng cố ý kiến ​​cho rằng Messi rời Barcelona vì khủng hoảng kinh tế ở CLB Blaugrana, nhưng tin tưởng vào nỗ lực của đôi bên để biến sự trở lại của ngôi sao này thành hiện thực trong những tháng tới.

– Leo đã giúp câu lạc bộ của chúng tôi trở nên tốt hơn kể từ khi anh ấy đến. Khi người ấy trưởng thành, bạn cần nói lời tạm biệt một cách đàng hoàng. Anh ấy ra đi vì khó khăn tài chính, vì nhiều lý do tôi sẽ không đi công đức. Tôi biết Joan (Laporta) sẽ cố gắng và Leo cũng vậy. Anh ấy và gia đình sẽ nhận được tất cả tình yêu mà người hâm mộ Barcelona dành cho anh ấy.

Thứ Ba tuần trước, ông Jorge Messi, cha và cũng là quản lý của ngôi sao người Argentina, bác bỏ thông tin cho rằng vận động viên này ký hợp đồng với đội bóng đến từ Ả Rập Saudi cho mùa giải tới. Vận động viên này có hợp đồng với Paris Saint-Germain cho đến tháng 6 tới, nhưng sẽ không tiếp tục sự nghiệp của mình ở Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *