Guardiola tự hào khi nhận xét về di sản ở Man City: ‘Không thể tin được’

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, đã được hỏi về di sản của ông tại câu lạc bộ Anh. Trong một cuộc họp báo, nhà cầm quân này lo ngại về tầm quan trọng của Champions League, khi ông sắp giành thêm một suất ở Premier League và FA Cup.

– Di sản của tôi là phi thường. Chúng tôi không ngu ngốc và chúng tôi biết tầm quan trọng của (trận đấu) ngày mai. Có lẽ là điều quan trọng nhất kể từ khi chúng tôi đến đây. Tôi nói với các cầu thủ hãy sống hết mình, tận hưởng từng khoảnh khắc. Họ thật may mắn. Nó nằm trong tay chúng ta, tùy chúng ta, chúng ta không cần phải làm điều gì phi thường. Tôi có một cảm giác tuyệt vời về đội.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Nhà cầm quân người Catalan cũng nói rằng có thể có một cuốn sách về di sản mà ông để lại ở Manchester City trước câu lạc bộ nước Anh 7 năm.

– Di sản của tôi là một thế hệ cầu thủ tuyệt vời ở đây. Chúng tôi đã ghi rất nhiều bàn thắng, giành được rất nhiều thứ. Có lẽ chúng ta có thể có một cuốn sách về di sản của tôi, nhưng tôi sẽ không bị đánh giá bởi Champions League. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc đẹp, chúng tôi chơi thứ bóng đá đẹp.

Thứ Tư này, Pep Guardiola đang cố gắng đạt được một kết quả Champions League thứ hai với Manchester City. Câu lạc bộ sẽ phải loại Real Madrid ở bán kết với giấc mơ giành danh hiệu chưa từng có trong lịch sử của Sky Blues.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *