HLV Bayern thừa nhận từng cố gắng có được Haaland

Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Oliver Kahn thừa nhận rằng câu lạc bộ Đức đang cố gắng ký hợp đồng với Erling Haaland trong kỳ chuyển nhượng mùa hè châu Âu năm 2022. Trong một cuộc phỏng vấn với “Sport Bild”, người quản lý đã giải thích lý do không tiến tới với cầu thủ người Na Uy.

– Chúng tôi đã thử mọi cách vì Haaland một năm trước và chúng tôi đã đạt đến giới hạn tài chính của mình. Chúng tôi phải đưa ra quyết định: “có muốn phá bỏ cơ cấu tiền lương của mình không?”. Chúng tôi chưa sẵn sàng cho điều đó. Đây không phải là hình mẫu của Bayern,” Oliver Kahn nói.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Bayern Munich đã bán Robert Lewandowski cho Barcelona,​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Ở mùa giải hiện tại, đội gặp khó khăn trong việc ghi bàn và tiền vệ Jamal Musiala là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho câu lạc bộ, với 11 bàn thắng.

Kỳ vọng rất cao về một trung phong mới cho đội bóng xứ Bavaria trong mùa giải tới và tên của Harry Kane và Victor Osimhen nằm trong số những người được đồn đoán. Trong khi đó, Haaland tiếp tục tỏa sáng trong màu áo Manchester City và là Vua phá lưới ở Premier League và Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *