HLV PSG không phủ nhận quan tâm đến Bernardo Silva và ca ngợi tiền vệ này

Huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, ông Christophe Galtier đã bình luận về những đồn đoán xung quanh ông chiêu mộ Bernardo Silva, Tiền vệ của Manchester City. Trong buổi họp báo, vị huấn luyện viên này không nói chi tiết về vấn đề này mà chỉ khen ngợi cầu thủ người Bồ Đào Nha.

– Trước hết, anh ấy là cầu thủ của Manchester City. Anh ấy là cầu thủ tôi đã gặp ở Monaco khi Luís Campos ký hợp đồng với anh ấy. Rõ ràng, anh ấy là một cầu thủ thú vị, nhưng tôi sẽ nói lại lần nữa: anh ấy là cầu thủ của Manchester City.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Trong những tuần tới, PSG sẽ không còn Lionel Messi trong đội hình do cầu thủ người Argentina sắp hết hợp đồng với đội bóng nước Pháp. Do đó, báo chí địa phương đưa tin rằng các nhà lãnh đạo của Ligue 1 sẽ quan tâm đến sự xuất hiện của Bernardo Silva để thế chỗ.

Ngoài Messi, Paris Saint-Germain có thể chịu những tổn thất khác trong đội hình như Neymar, Verratti và Ekitike. Mặc dù cầu thủ người Brazil và người Ý có mối quan hệ căng thẳng với những người ủng hộ đội, nhưng tiền đạo người Pháp thi đấu không thuyết phục trong năm đầu tiên của anh ấy và đang chuyển đến từ Frankfurt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *