Huấn luyện viên của gã khổng lồ nước Anh tuyên bố ông đang cố gắng ký hợp đồng với Haaland, hôm nay tại Manchester City

Huấn luyện viên Frank Lampard từ Chelseatiết lộ vào thứ Sáu tuần này rằng anh ấy đang cố gắng thuê Erling Haaland, hôm nay tại thành phố Manchester, trong lần đầu tiên khoác áo London Blues. Huấn luyện viên người Anh cho biết ông đã cố gắng đưa cầu thủ người Na Uy đến Stamford Bridge vào năm 2019, khi anh bắt đầu cho RB Salzburg, đội đã đấu với Chelsea trong trận giao hữu trước mùa giải.

Lampard, người dẫn dắt The Blues lần đầu tiên từ năm 2019 đến 2021, cho biết anh đã bị ấn tượng bởi thứ bóng đá mà Haaland, khi đó mới 19 tuổi, thể hiện.

– Tôi đã cố gắng đưa anh ấy đến đây lần đầu tiên khi tôi đến đây. Chúng tôi rất muốn, nhưng không thể. Mức độ đã rất rõ ràng khi chúng tôi đối đầu với Salzburg. Anh ấy có rất nhiều công lao, tôi thực sự muốn thấy một cầu thủ ở đẳng cấp này, có cá tính và tham vọng trở thành người giỏi nhất – Lampard nói về Haaland.

+ Xem lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh 2022/23

Thủ thành của Chelsea cũng khẳng định ảnh hưởng của Didier Drogba, một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử CLB, là cơ sở khiến Haaland không được ký hợp đồng. Ban lãnh đạo câu lạc bộ khi đó muốn có một tiền đạo có ngoại hình tương tự người đồng đội cũ của Lampard.

– Chúng tôi không thể so sánh họ (Haaland và Drogba), họ có cấu hình khác nhau. Drogba đã có rất nhiều ảnh hưởng ở đây trong một thời gian dài. Tác động của Haaland đến Premier League là ngay lập tức. Họ là hai tiền đạo tuyệt vời – ghi bàn.

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

Haaland ghi 28 bàn sau 22 lần ra sân cho RB Salzburg ở mùa giải 2019/20. Sự cạnh tranh cho anh ấy vào thời điểm đó rất khốc liệt, và cầu thủ người Na Uy cuối cùng đã chơi cho Borussia Dortmund trước khi gia nhập Manchester City cho mùa giải hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *