Huyền thoại của Barcelona quyết định rời CLB vào mùa giải tới

Tiền vệ Sergio Busquets đã quyết định rời Barcelona ở mùa giải tới, theo tờ Marca. Sáng thứ Ba tuần này, vận động viên này đã thông báo với câu lạc bộ về mong muốn tìm một con đường sự nghiệp mới.

Cầu thủ kỳ cựu này đã sử dụng án treo giò ở bóng đá Tây Ban Nha do kết quả Copa del Rey giữa Real Madrid và Osasuna để suy nghĩ về tương lai của mình. Vẫn còn phải xem khi nào thông báo chính thức sẽ diễn ra, mặc dù người chơi muốn thông báo ngắn gọn, vì kết quả đã được biết trước.

+ Milan vs Inter Milan vào thứ Tư tuần này! Xem đội Ý đã tiến xa hơn ở Champions League thế kỷ này

Trong những năm gần đây, Busquets đã nghĩ đến việc rời câu lạc bộ sau nhiều thất bại của đội bóng trên đấu trường thể thao, cũng như sự ra đi của một số đồng đội đã gắn bó với anh 15 năm tại Barcelona. Với điều này, vận động viên sẽ hoàn thành chu kỳ của mình khi kết thúc hợp đồng.

Bất chấp những năm qua khó khăn với Barca, Busquets đáng lẽ phải giành chức vô địch Tây Ban Nha sau 4 năm không vô địch La Liga. Tiền vệ này đã tiến rất gần đến danh hiệu thứ 32 với câu lạc bộ xứ Catalan trước khi bước vào thử thách mới với một đội bóng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *