Inter Milan từ chối lắng nghe câu lạc bộ Premier League quan tâm đến Lautaro Martinez

Inter Milan đã được tiếp cận bởi một trung gian, người sẽ thu hút sự quan tâm của Manchester United và Tottenham đối với Lautaro Martínez, nhưng câu lạc bộ muốn lắng nghe doanh nhân này, theo “La Gazzetta dello Sport”. Người Argentina được coi là một phần của dự án dài hạn của đội.

Sau khi vượt qua Benfica ở tứ kết Champions League, các giám đốc của câu lạc bộ Ý đã họp và quyết định rằng số 10 là một phần quan trọng trong đội hình. Các giám đốc tự tin rằng dự án thể thao của Inter Milan sẽ xoay quanh Lautaro Martinez.

Mùa giải tới, Nerazzurri sẽ không có Romelu Lukaku, người trở lại sau thời gian cho mượn ở Chelsea, trong khi Edin Dzeko kết thúc trận đấu với trận bán kết Champions League vào tháng 6 tới. Với điều này, số 10 trở nên quan trọng hơn trong đội hình.

Mùa 2022/2023, Lautaro Martínez ghi 21 bàn và có cơ hội lọt vào top ghi bàn mùa giải (2021/2022), nơi anh ghi 25 bàn. VĐV này vẫn còn cơ hội thi đấu 5 trận ở giải VĐQG Italia, 2 trận bán kết Champions League và chung kết Coppa Italia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *