João Cancelo và Bayern vắng mặt ở mùa giải tới

Theo Sky Sports, Bayern Munich không nên trông cậy vào João Cancelo ở mùa giải tới. Trong nội bộ, vị trí lâu dài của cầu thủ người Bồ Đào Nha được xem là rất khó khăn và cầu thủ này thậm chí còn cho rằng mình sẽ trở lại Manchester City.

Trong thương vụ đưa Cancelo đến Bayern Munich theo dạng cho mượn, câu lạc bộ Đức có quyền chọn mua vận động viên này với tổng giá trị 70 triệu euro (373 triệu R$). Người Anh sẽ sẵn sàng giảm đơn đặt hàng và bán vận động viên với giá từ 30 đến 40 triệu euro (160 triệu R$ đến 213 triệu R$).

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Công khai, Hasan Salihamidzic, giám đốc thể thao của Bayern, tuyên bố vẫn chưa có gì được quyết định và cho biết ông dự định gặp người Bồ Đào Nha vào cuối mùa giải để thảo luận về tương lai của cả hai bên. Sau khi đến Đức vào tháng 1, cầu thủ này đã chơi 19 trận, ghi 1 bàn và đóng góp 6 pha kiến ​​tạo.

Trong những tháng gần đây tại Manchester City, João Cancelo đã mất vị trí trong đội của Pep Guardiola và đã có những đồn đoán về những vấn đề có thể xảy ra trong mối quan hệ giữa đội bóng và huấn luyện viên. Nếu trở lại câu lạc bộ nước Anh, cầu thủ này sẽ phải chiến đấu để giành lại khoảng trống do Kyle Walker và Nathan Aké chiếm giữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *