Jordi Alba rời Barcelona gần chức vô địch Tây Ban Nha mà không có tương lai rõ ràng ở câu lạc bộ

Chiến thắng trước OsasunaThứ Ba tuần trước, đưa Barcelona đến gần danh hiệu liên đoàn. Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu và là người ghi bàn thắng duy nhất ở phút 40, Jordi Alba đã ăn mừng cuồng nhiệt về bàn thắng cuối cùng của anh trong màu áo Blaugrana, khi tương lai của anh ở mùa giải tới vẫn chưa được quyết định.

Tờ báo “As” của Tây Ban Nha đưa tin rằng huấn luyện viên Xavi Hernández của Barça có kế hoạch tái hợp với hậu vệ trái ngay khi chức vô địch Tây Ban Nha đến gần hơn về mặt toán học. Ý định của người chỉ huy là truyền đạt tầm quan trọng của Alba đối với câu lạc bộ và đội bóng, đồng thời cố gắng thuyết phục anh ở lại Catalonia. Tuy nhiên, tình hình kinh tế cho Barcelona Điều đó không dễ dàng và giám đốc thể thao Jordi Cruyff cũng nên có mặt trong cuộc họp để giải thích về việc CLB không thể giữ mức lương cao cho cầu thủ thêm một năm, giữ nguyên kịch bản.

Alba là hậu vệ trái thứ 3 của Barca mùa này. Tranh giành vị trí với Alejandro Balde và Marcos Alonso, cầu thủ 34 tuổi đầy kinh nghiệm cuối cùng bị loại, nhưng anh không bao giờ phàn nàn về sự lựa chọn của Xavi và làm việc để giúp đỡ các cầu thủ trẻ trong đội. Cho rằng đó là mức lương cao nhất trong số 3 cầu thủ trong đội, xu hướng giảm giá trị hoặc để Alba ra đi theo sự đồng ý của cả hai bên. hãy chú ý rằng để phù hợp với Luật công bằng tài chính, hội đồng quản trị cần tìm cách giải phóng 200 triệu euro trên bảng kinh tế.

gần đây được liên kết với Atlético Madrid Theo báo chí Tây Ban Nha, cầu thủ này đã có 456 trận đấu, 27 bàn thắng và 99 pha kiến ​​tạo trong màu áo Barça. Đã có năm lần vô địch La Liga – ngoài danh hiệu thứ sáu sắp tới -, bốn Siêu cúp Tây Ban Nha, năm Copa del Reys, một Quán quân và Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *