Không rời sân, Manchester City lần thứ 7 lên ngôi vô địch Premier League

Premier League đã được định đoạt. Thứ bảy này, tiêu đề đã được xác nhận cho thành phố Manchester sau đối thủ của nó, Arsenal, thua 0-1 trước Nottingham Forest. Nhờ đó, Citizens liên tiếp vô địch mà không phải rời sân ở vòng 37.

Danh hiệu của cuộc thi có thể được trao cho đội vào Chủ nhật tuần này, khi đội đó sẽ đối mặt Chelsea, lúc 12h, tại sân Etihad. Còn hai vòng đấu nữa, đoàn quân của Guardiola chỉ còn trông cậy vào chính mình để hướng đến chiếc cúp vô địch Anh lần thứ chín (bảy Premier League), đội vẫn còn một trận chưa đấu, gặp Brighton, dự kiến ​​vào ngày 24.

+ Luiz Araújo gia nhập Flamengo: xem 20 người Brazil ở nước ngoài có thể củng cố câu lạc bộ của họ

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

Một tuần của câu lạc bộ Manchester thật hoàn hảo. Vào thứ Tư, họ đã ghi một trận thua lịch sử 4-0 trước Real Madridnhững người chiến thắng lớn nhất của Champions League, và đủ điều kiện tham dự trận chung kết với Liên Milan. Ba ngày sau, anh ta giành chức vô địch Anh và đảm bảo thêm một năm bá chủ ở Anh.

Đây là lần thứ năm Pep Guardiola vô địch Premier League cùng Manchester City. Đối với đội bóng Anh, huấn luyện viên cũng đã giành được bốn Cúp Liên đoàn Anh, hai Siêu cúp FA và một Cúp FA. Trong mùa giải hiện tại, danh sách đó vẫn có thể phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *