‘La Liga do Excel’: tài khoản khiến CĐV Atlético de Madrid mơ vô địch Tây Ban Nha

Atlético Madrid đã trải qua khoảnh khắc tuyệt vời vào năm 2023. Sau đó bị loại sớm ở Champions, trong nửa đầu mùa giải, đội đã trở lại sau kỳ nghỉ World Cup và chơi xuất sắc. Chỉ có hai trận thua trong năm, một trước Barcelona và một trước Real Madrid – trong hiệp phụ -, và một suất tham dự giải tiếp theo. Quán quân, mà dường như xa, ngày càng được đảm bảo. Atleti hiện đang đứng thứ ba tại La Liga và kém hai điểm Thực tếnơi thứ hai.

Nhưng người hâm mộ dường như không hài lòng với việc chỉ thấy đội bóng ở G4 và vẫn đang mơ về danh hiệu Tây Ban Nha. Khoảng cách từ người lãnh đạo Barcelona là 15 điểm, nhưng toán đã xong. Tuần đó, người hâm mộ đã lan truyền trên mạng xã hội về kết quả mà đội cần đạt được để đạt được một kỳ tích ngoài mong đợi, cái mà họ gọi là “La Liga do Excel”.

Người hâm mộ đã lập một bảng tính Excel để tính toán các trận thắng, hòa và thua của Atlético, Barça và Real cho đến khi kết thúc cuộc thi. Trong hai vòng đầu tiên, các tính toán tốt hơn tưởng tượng. Như đã dự đoán, ở vòng 27, cả ba sẽ giành được cam kết nhưng ngay sau đó, sự kình địch bắt đầu xảy ra. Barcelona hòa Girona trong trận derby xứ Catalannhư trong bảng tính. Villarreal đánh bại Real tại Bernabéu và nó giúp nhiều dự đoán hơn chỉ là sự bình đẳng.

Người hâm mộ cùng nhau ghép chuỗi các trận đấu tại La Liga (Ảnh: Reproduction/Twitter)

Để trở thành nhà vô địch, Atlético cần phải thắng tất cả các trận đấu của họ và hy vọng Barcelona mất 15 trong số 30 điểm vẫn còn để giành lấy. Hai đội sẽ đối đầu nhau ở vòng 30 trong một trận đấu có thể đưa Atlético đến giấc mơ tưởng chừng như vẫn còn xa vời hoặc đẩy nó đi mãi mãi. Đội bóng của Diego Simeone đang có chuỗi trận bất bại dài nhất châu Âu, với 12 trận bất bại.

+ Xem lịch thi đấu giải VĐ Tây Ban Nha

Người hâm mộ tiếp tục mơ về danh hiệu cho đến khi không còn cơ hội nâng cúp. Và chuỗi tích cực có thể tiếp tục vào Chủ nhật này, khi đội đối đầu với Almería trên sân nhà lúc 1:30 chiều cho liên đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *