Lewandowski ghi bàn nhưng Barcelona thua Real Sociedad ở cúp La Liga

Barcelona đã trở thành nhà vô địch La Liga sau khi đánh bại Espanyol vào Chủ nhật tuần trước (14), với bốn trận còn lại. Thứ Bảy tuần này (20), ở vòng 35, sau một tuần ăn mừng, đội bóng xứ Catalan bước vào sân trước Real Sociedad và thua 1-2. Mikel Merino và Sørloth ghi bàn cho đội khách, vẫn còn trong hiệp một, và Lewandowski, 45 phút vào trận đấu thứ hai, giảm.

Với kết quả này, Barça vẫn giữ nguyên với 85 điểm. Real Sociedad với 3 điểm đã cán mốc 65 và gần như đã khẳng định suất dự Champions League.

+ Ai giỏi hơn: Flamengo hay Corinthians? Kiểm tra cuộc bỏ phiếu của từng người chơi bởi các phóng viên LANCE!

CÂN BẰNG
Không bị áp lực phải thắng dù được chơi trên sân nhà, Barça đã có hiệp 1 ngang ngửa với Real Sociedad. Với tỷ lệ cầm bóng chênh lệch, 62% cho đội chủ nhà và 38% cho đội khách, các đội đã có một kết quả tốt, với bảy chọi sáu, với ba bàn thắng cho cả hai đội.

MỞ TỶ SỐ
Chỉ sau năm phút, Real Sociedad đã ghi bàn. Koundé cố gắng chơi bóng và để mất bóng vào tay Sørloth ở hàng tiền vệ. Số 19 bắt đầu và phục vụ Merino, ở giữa khu vực, một mình, sẵn sàng đánh đầu vào lưới.

+ GIẢM GIÁ 10% cho áo khoác quốc tế từ R$299,90 với phiếu giảm giá: LANCEFUT

GIAI ĐOẠN THỨ HAI
45 phút cuối là dưới những gì các đội thể hiện, đặc biệt là Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Các nhà vô địch duy trì thời lượng cầm bóng với 70% nhưng lại không nỗ lực hết mình trong khâu dứt điểm. Real Sociedad tìm được bàn thắng thứ hai do công của Sørloth, ở tuổi 27, và hài lòng với kết quả này, kéo đội về phía sau hàng tiền vệ. Mặc dù vậy, Lewandowski đã tìm thấy khoảng trống để ghi bàn ở phút cuối cùng của thời gian thi đấu chính thức, nhưng nó không đủ để mang về một trận hòa.

VÒNG TIẾP THEO
Barcelona trở lại sân cỏ vào thứ Ba (23), gặp Valladolid, lúc 5 giờ chiều (giờ Brazil). Real Sociedad sẽ gặp Almería vào cùng ngày, nhưng sớm hơn, bắt đầu lúc 14h30 (giờ Brazil).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *