Lionel Messi nói “không” với PSG cách đây 1 tháng khiến HLV tức giận, báo chí tiết lộ

Lionel Messi đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng của Paris Saint-Germain khoảng một tháng trước, theo tiết lộ của “Mundo Deportivo”. Việc bị loại khỏi Champions League trước Bayern và thiếu dự án thể thao là những yếu tố quyết định đối với cầu thủ này.

Vận động viên và những người xung quanh anh ấy đã thất vọng vì sự vắng mặt của một dự án đầy tham vọng từ phía Luís Campos, người quản lý chính của PSG. Kể từ đó, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã tiếp nhận không tốt những tiêu cực và là một trong những người chịu trách nhiệm chính cho việc bị cấm vận số áo 30 do chuyến đi tới Saudi Arabia vì các cam kết quảng cáo.

Tại Pháp, các quan chức của Paris Saint-Germain cũng không thích việc Barcelona quan tâm đến sự trở lại của Lionel Messi vào mùa giải tới. Mới đây, Rafa Yuste, phó chủ tịch câu lạc bộ culé, cho biết ông đã liên hệ với môi trường của cầu thủ người Argentina để tìm kiếm một thỏa thuận.

Vào thứ Tư, Messi đã không thể tập luyện với đội của Christophe Galtier như một phần của án treo giò hai tuần từ câu lạc bộ. Vận động viên này sẽ bỏ lỡ các trận đấu với Troyes và Ajaccio trong hai ngày cuối tuần tới, nhưng anh ấy sẽ sẵn sàng cho ba trận đấu cuối cùng của Giải vô địch Pháp.

Thứ ba tuần trước, Xavi đã chọn không bình luận về vấn đề này sau chiến thắng của Barcelona trước Osasuna. Người quản lý cho biết có những quyết định được đưa ra trong đội của anh ấy và anh ấy không muốn bình luận về các cầu thủ và câu lạc bộ không thuộc trách nhiệm của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *