Manchester City bước vào cuộc chiến pháp lý chống lại Premier League; hiểu trường hợp

Tờ báo “Times” của Anh đã tuyên bố, vào thứ Sáu tuần này, rằng thành phố Manchester nộp đơn các biện pháp pháp lý chống lại Premier League. Câu lạc bộ đã bị chỉ ra trong 115 cáo buộc liên đoàn về việc gian lận các quy định tài chính vào tháng 2 năm nay, nhưng City đã cung cấp cơ sở pháp lý để bác bỏ các cáo buộc và cũng thách thức tổ chức này trong một số trường hợp tiến hành kỷ luật.

Vào tháng Hai năm nay. PL đã cáo buộc City che giấu tình hình tài chính thực sự của họ trong một số trường hợp kể từ mùa giải 2009–10 và không tuân thủ các quy tắc của giải đấu về hỗ trợ tài chính. Quá trình điều tra sẽ kéo dài tới bốn năm và Thành phố đang tự bảo vệ mình bằng cách tranh luận về tính hợp lệ của cuộc điều tra.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Theo cơ quan điều hành của Citizens, khoản phí không nên được sử dụng cho cuộc điều tra về các vi phạm quy tắc bị cáo buộc trước ngày nó được khánh thành, vì các quy tắc của giải đấu thay đổi hầu như mỗi mùa. Ngoài ra, những người liên quan đến cáo buộc phải cung cấp thông tin, tài liệu chứng minh việc vi phạm luật Manchester khi được yêu cầu.

Tương tự, câu lạc bộ đặt câu hỏi về sự tham gia của Murray Rosen, người đứng đầu hội đồng tư pháp độc lập của Premier League. Các luật sư, những người chịu trách nhiệm đề cử chủ tịch Ủy ban kỷ luật – những người có thể tự đề cử – là những người ủng hộ vũ khí, theo hồ sơ của anh ấy trên trang web của công ty luật của anh ấy. Vì vậy, Manchester đã đệ đơn lên tòa án để tránh các biện pháp trừng phạt đến từ các luật sư có liên quan đến The Gunners.

Trong khi cuộc chiến pháp lý vẫn tiếp diễn, Manchester City vẫn tập trung vào việc giành được Triple Crown. Đoàn quân của Pep Guardiola vào chung kết Champions League, nơi anh sẽ đối đầu với Inter Milan vào ngày 10 tháng 6, tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Ở cấp độ quốc gia, Mancunienses có một trận đấu ở FA Cup phía trước, trước các đối thủ địa phương của họ Manchester Unitedvà chỉ cần thắng một trong ba trận còn lại để giành chức vô địch Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *