Manchester City ra mắt áo đấu sân nhà mới cho mùa giải 2023-24

Vào sáng thứ Sáu, các thành phố Manchester đã giới thiệu đồng phục mới, sẽ được sử dụng từ mùa giải 2023-24. Để bày tỏ lòng kính trọng đối với lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Sân vận động Etihad, chiếc áo đấu có các chi tiết đề cập đến cơ sở vật chất của sân vận động, cũng như lấy cảm hứng từ bộ quần áo bóng đá được mặc trong mùa giải đầu tiên của câu lạc bộ sau khi rời Maine Road.

Truyền thống vẫn tiếp tục: xanh nhạt sẽ tiếp tục là tông chủ đạo của áo đấu, với một số chi tiết màu trắng. Thiết kế đề cập đến kiến ​​trúc của Sân vận động Etihad, với bốn cột sọc mảnh màu xanh đậm hơn một chút so với cột chính. Các cột đại diện cho bốn tòa tháp bên ngoài đấu trường. Mã bưu điện sân nhà của Thành phố cũng có, phía sau cổ áo màu trắng, lấy cảm hứng từ bộ quần áo bóng đá 2003-04.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

– Sân Etihad đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử của Manchester City. Người chơi và người hâm mộ chia sẻ những kỷ niệm và khoảnh khắc đặc biệt ở đó, vì vậy thật tuyệt khi Puma đã lấy cảm hứng từ đó cho bộ trang phục thi đấu. Tôi rất tự hào khi được khoác áo Manchester City và thi đấu ở mùa giải đầu tiên tại Etihad. Tôi hy vọng chiếc áo thi đấu năm nay sẽ mang lại nhiều kỷ niệm cho người hâm mộ của chúng tôi cũng như đối với tôi.”

Oily tạo dáng chụp ảnh với áo mới (Ảnh: Sao chép)

Trước khi công bố bộ trang phục mới, City tiếp tục với đồng phục của họ trong hành trình tìm kiếm Triple Crown. Đoàn quân của Pep Guardiola chỉ cần thắng ba trận cuối để nâng cao chiếc cúp vô địch Champions League. Premier League; hơn nữa, họ đã ở trong trận chung kết FA Cup, chống lại Manchester Unitedvà cuối cùng giải vô địchso với Liên Milan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *