Manchester United đối đầu với Arsenal cho tiền vệ người Anh

Manchester United có kế hoạch tranh chấp với Arsenal về tiền vệ Declan Rice, theo The Guardian. Quỷ đỏ đang lên kế hoạch di chuyển sau khi huấn luyện viên David Moyes của West Ham thừa nhận rằng những người đứng đầu câu lạc bộ có thể ra đi trong kỳ chuyển nhượng.

Pháo thủ đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tuyển thủ Anh và vận động viên này cũng rất muốn làm việc với Mikel Arteta từ mùa giải tới. Tuy nhiên, người London có thể bị ảnh hưởng trong một cuộc chiến đấu thầu giả định, mặc dù The Hammers không có khả năng tính phí dưới 100 triệu bảng cho việc bán ngôi sao của họ.

+ Xem các trận đấu Premier League mới nhất chỉ với £10,90 một tháng!

Quỷ đỏ đang tìm kiếm một bên trên thị trường có thể mang lại nhiều thuế hơn cho khu vực giữa sân. Mặc dù Rice nằm trong danh sách rút gọn, nhưng cầu thủ này được coi là một khoản đầu tư đắt giá. Vì điều này, Erik ten Hag cũng đang làm việc với những người như Mason Mount và Mateo Kovacic, cả hai đều từ Chelsea.

West Ham muốn giữ Rice thêm một mùa giải nữa, nhưng cầu thủ này còn hợp đồng với The Hammers đến năm 2024 và câu lạc bộ sẽ không sẵn sàng để mất anh ấy theo cách miễn phí. Tiền vệ này cũng không quan tâm đến việc gia hạn mối quan hệ với đội bóng thành London và nhiều khả năng sẽ ra đi trong kỳ chuyển nhượng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *